Home / GIỚI THIỆU / HÃY BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH- CÙNG S86

HÃY BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH- CÙNG S86

    Với S86,còn được biết đến là một trong những công ty du lịch uy tín nhất hiện nay, hệ thống cũng cấp các thông tin hữu ích, tư vấn, giải đáp giúp các khách du lịch đặt tour và phòng khách sạn trên toàn thế giới cho người Việt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm của mình, sở hữu hệ thống hơn 5000 khách sạn tại Việt Nam, hơn 345.000 khách sạn quốc tế và hơn 250 tour chọn lọc, chắc chắn sẽ giúp khách du lịch có những chuyến đi hoàn hảo nhất.

du lich

 Công ty cổ phần tập đoàn S86 là một trong những công ty lữ hành duy nhất tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực du lịch nước ngoài và trong nước. Đây cũng là công ty tiên phong tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch cho mọi du khách. Bạn hãy yên tâm khi đặt tour trên website chính S86tour.com.

 Là một công ty có truyền thống luôn đề cao khách hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã từng bước làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất và tạo cho mình một chỗ đứng vững chãi không chỉ trên thị trường mà còn trong lòng du khách quốc tế.

du lịch

Chủ tịch Tập Đoàn S86 cho biết: “Công ty Cổ phần Tập đoàn S86 phát triển mạnh mẽ, khẳng định là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Du lịch với phương châm “ Chân thành- Uy Tín- Đảm Bảo”. “Tạo nền tảng, định hướng con đường thành công, kết nối hạnh phúc” cho hàng triệu người Việt Nam.

 Trên cơ sở phát triển bền vững và thương hiệu uy tín của S86 trên thị trường sau chặng đường hơn 2 năm hình thành và phát triển, S86 tiếp nối truyền thống, xây dựng thương hiệu để trở thành một tổ chức Tư vấn – Đào tạo chuyên nghiệp và có giá trị cao.

Với tầm nhìn chiến lược S86  hướng tới trở thành Top 10 Công ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh của mình, S86 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nơi đó, chúng tôi chia sẻ những giá trị nhận thức, giúp khách hàng nâng tầm giá trị bản thân, hướng tới cuộc sống thành công và hạnh phúc thông qua dịch vụ tư vấn khách hàng chất lượng cao, có giá trị, khác biệt và độc đáo của S86.

Tại S86, chúng tôi cam kết cung cấp “dịch vụ Du Lịch”, chứ KHÔNG bán “Sản phẩm (bài báo cáo)Du lịch” cho khách hàng. Đây là sự cam kết, giá trị,  đẳng cấp và khác biệt của S86.

du lich

Ngoài ra, S86 cam kết xây dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, ổn định lâu dài. Nơi đó, có rất nhiều cơ hội để học tập, phát triển năng lực cá nhân, nâng cao tri thức để đóng góp cho Công ty và Cộng đồng. Tất cả nhân viên được đào tạo, được chia sẻ để thay đổi “tư duy & nhận thức” tích cực, tự hoàn thiện bản thân, giúp thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc hơn, an vui hơn. S86 là ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên, nơi đó, mọi người cùng nhau xây dựng, gắn kết, chia sẻ và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, an toàn.

Triết lý kinh doanh của S86:

S86 cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu bằng chính nguồn tri thức, sự đam mê, tình yêu nghề, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất của mình với khách hàng.       

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Du Lịch của chúng tôi là:

Chúng tôi cập nhật thông tin dịch vụ thường xuyên.

Bạn nên biết rằng xu hướng mọi người đặt tour trực tuyến sẽ không diễn ra nhiều vào giờ hành chính. Bởi đó là thời gian bận rộn và họ cần tập trung cho công việc của mình. Thường thì, mọi người sẽ rảnh rỗi sau mỗi 19 giờ tối, đó là khoảng thời gian để có thể đặt tour du lịch một cách thoải mái mà không gặp bất kì trở ngại nào. Lý do là mỗi cá nhân hoặc gia đình hiện nay đều ít nhất đang sử dụng một máy tính cá nhân và lý do thứ hai đó chính là các công ty họ đang làm việc đều kiểm soát việc lên mạng của họ. Và khách hàng sẽ không dành thời gian để nhớ số điện thoại của bất kì thương hiệu du lịch nào để gọi điện đặt vào giờ hành chính hôm sau. Hãy nhớ nhé!

du lich

Tuy nhiên, với hệ thống quản lý tour du lịch sẽ làm việc ngày đêm, không nghỉ ngơi chút nào. Chúng sẽ giúp bạn lưu trữ lại thông tin khi khách hàng để lại thông tin muốn đặt tour trực tuyến. Mọi vấn đề về đặt tour, số tour, giữ tour và thanh toán đều được hệ thống cập nhật lại một cách có khoa học.

Miễn phí trong việc đặt tour du lịch.

Ngày nay, việc đặt tour trên các trang web bán tour lớn đều rất phổ biến. Nếu công ty bạn đang sử dụng dịch cụ này chính là kiểu buôn bán trung gian và bạn sẽ phải mất phí. Mục đích bạn sẽ bán được dịch vụ và phải trích một phần lợi nhuận để trả cho bên môi giới. Như vậy cũng có nghĩa họ đang quảng cáo cho bạn và ngược lại bạn cũng đang quảng cáo cho họ. Còn với hệ thống đặt tour trực tuyến bạn sẽ hoàn toàn bán tour ngay trên web du lịch của mình. Và chỉ mất chi phí duy trì hàng năm. Sẽ chỉ phải tập trung quảng cáo các tour du lịch mà bạn đưa ra cho khách hàng.

Tối ưu công việc hàng ngày.

-Tất cả các tour đều được quản lý chặt chẽ, các tour còn trống sẽ được tiến hành đảm bảo một cách tốt nhất.
-Tự động gửi email cho người đặt tour du lịch giống như một kiển xác nhận.
-Tất cả thông tin về việc đặt tour đều được lưu trữ lại cho bạn.
-Tự động cập nhật các tour còn trống và các dịch vụ đi kèm như đặt phòng khách sạn, phương tiện đi lại, show giải trí,…
Như vậy tất cả mọi việc đều được hệ thống quản lý điều hành tour du lịch xử lý một cách rất có trật tự.

Ngoài ra, các việc khác như xử lý các cuộc gọi xác nhận, vãng lai, và các thư điện tử đều được hệ thống hỗ trợ một cách tốt nhất.

Giá cả du lịch trọn gói rẻ nhất.

Để cung cấp các dịch vụ uy tín hiện nay, đem đến cho khách hàng một chuyến du lịch khám phá trọn vẹn. S86 cung cấp các tour giá rẻ nhất, kết hợp giữa các yếu tố cần thiết cho một chuyến du lịch để mang lại chuyến đi thuận tiện nhất, và tốn ít chi phí nhất.     

du lich 

Những điểm khác biệt của du lịch của S86:

So với hình thức du lịch khác, du lịch theo tour  tại S86 có ưu thế ở chỗ đã có nhà tour thu xếp, bảo đảm mọi việc cho bạn, đảm bảo dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất. Công ty du lịch của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm 20 năm và trình độ từng trải của mình cũng như các mối liên kết dịch vụ sẽ sắp đặt cho du khách những dịch vụ cơ bản tùy chọn hoặc trọn gói theo nhu cầu của khách.

Các công ty du lịch khi thiết kế các chương trình du lịch đã nghiên cứu rất kỹ tuyến điểm, nhu cầu tham quan, điều kiện tài chính, điều kiện sức khỏe để có thể đáp ứng yêu cầu của đa số khách hàng.

Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết không thu tiền của khách hàng nếu họ không cảm thấy hài lòng.

S86 mong muốn rằng sẽ được đồng hành, chia sẻ và kết nối cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn S86.

Địa Chỉ: 96  Võ Chí Công- Phường Nghĩa Đô- Cầu Giấy- TP. Hà Nội.

Số Điện Thoại: 1900.633.621

                                  

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *